Trang chủ | Sơ đồ website | [English]
Giới thiệu Dịch vụ Công nghệ Hỏi đáp Liên hệ
GIỚI THIỆU
THƯ NGỎ
CÔNG TY TNHH KBEC VINA
CÁC LĨNH VỰC KINH DOANH

Chúng tôi sẽ làm cho môi trường và tương lai sạch hơn bằng những công nghệ xử lý chất thải thân thiện với môi truờng

 

Trong những năm gần đây, nhiều ngành công nghiệp đã có những bước phát triển không ngừng, đóng góp to lớn vào sự phát triển của nền kinh tế cả nước nói chung và tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nói riêng. Nhưng bên cạnh đó, quá trình hoạt động các ngành công nghiệp sản xuất cũng phát sinh một lượng chất thải khổng lồ. Lượng chất thải này nếu không được xử lý một cách đúng đắn sẽ gây ra những tác động nghiêm trọng đến môi trường và sức khỏe của con người.

Nhằm chung tay cùng các cấp có thẩm quyền trong công cuộc bảo vệ môi trường, Công ty TNHH KBEC VINA, 100% vốn Hàn Quốc, là một thành viên của tập đoàn KBEC, đã được thành lập và được cấp Giấy Chứng nhận Đầu tư vào ngày 30 tháng 7 năm 2008.

KBEC VINA có bề dày kinh nghiệm trong việc ứng dụng và phát triển các công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất để xử lý chất thải. Điển hình nhất là các công nghệ: chôn lấp hợp vệ sinhkhông phát thải nước rỉ từ bãi chôn lấp ra môi trường bên ngoài. Nhờ vào những công nghệ này, chúng tôi vừa có thể mang đến một phương pháp xử lý chất thải vô cùng hữu hiệu vừa bảo vệ được môi trường và sức khỏe của người dân trong những khu vực xung quanh.

KBEC VINA luôn nỗ lực không ngừng trong quá trình nghiên cứu và phát triển công nghệ xử lý chất thải thân thiện với môi trường. Chúng tôi cam kết thực sẽ hiện những bước tiến xa hơn vì một môi trường toàn cầu xanh sạch hơn, đảm bảo cho một cuộc sống tương lai bền vững.

Xin chân thành cảm ơn!

Tổng Giám đốc
LEE SUN HACK